(08) 6288 7939 - 0902 869 475
vnbako@gmail.com

7/ Mua TV thường kết hợp với đầu Android box tốt hơn mua Smart TV

Cái này là chủ yếu là chiêu của các thương gia. Những TV thường hiện nay đều là TV cấp thấp, chất lượng hình ảnh không bằng được những chiếc Smart TV cao cấp. Bạn có chấp nhận giảm chất lượng hình ảnh hay không?

8/ Chờ một thời gian thì TV giá rẻ sẽ có chất lượng hình ảnh như các TV cao cấp đời trước

Trừ khi có sự đổi mới hoàn toàn về công nghệ (từ CRT lên LCD, từ LCD lên OLED), đẳng cấp vẫn là mãi mãi. TV cao cấp luôn có một khoảng cách nhất định với TV giá rẻ. Đó là lý do mà các dòng TV cao cấp đời cũ vẫn cho chất lượng hình ảnh ấn tượng hơn TV đời mới giá rẻ.

3591865_Samsung_KS9500_SUHD_TV-18.jpg

9/ TV xịn xem truyền hình rất xấu

Thật ra là do tín hiệu truyền hình kém, lại còn bị chiếu lên màn hình kích thước lớn nên bao nhiêu nhược điểm lộ ra hết.

10/ Ra ngoài siêu thị điện máy xem tận mắt TV

Một trong quan niệm sai lầm lớn nhất hiện nay là lời khuyên cứ ra siêu thị điện máy để xem tận mắt chất lượng hình ảnh của TV. Các hãng hiện nay đều có một chế độ “trưng bày”, giúp màu sắc TV trở nên siêu loè loẹt nhằm gây ấn tượng với người xem. Tuy nhiên đó không phải là màu thực của TV, cũng như chưa chắc nó là hợp gu với bạn. Tốt nhất là có điều kiện thì hãy mượn remote và chuyển qua các chế độ màu sắc thông thường.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *