(08) 6288 7939 - 0902 869 475
vnbako@gmail.com

Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế sản phẩm bộ thẻ sách 3D Dino Age – Kỷ nguyên Khủng Long

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-4

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-5

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-6

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-7

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-8

Gía trị mang lại của sản phẩm:

Bên cạnh giá trị Giáo dục: hướng dẫn, dạy từ tiếng Anh và trang bị kiến thức cho các bạn nhỏ về thế giới khủng long theo cách đơn giản nhất mà sống động nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình tương tác được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Xây dựng trên các nguyên lý cơ bản về màu sắc và hình khối, với kích thước, chất liệu, bố cục hoàn toàn phù hợp tâm lý, cách thức hoạt động, lối tư duy của các bé – gây ấn tượng mạnh và kích thích sự tìm tòi, nghiên cứu nơi trẻ.

Câu hỏi thường gặp:

1. Sản phẩm DINO AGE tương thích với hệ điều hành Androi phiên bản từ 4.0 trở lên và đối với hệ điều hành iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.
2. Sau khi cài xong phần mềm, các bạn gặp khó khăn trong việc quét mã code QR và sau khi kích hoạt xong,chạy phần mềm thì màn hình thỉnh thoảng bị tối. Vậy phải làm như thế nào?

Trả lời: Các bạn có thể chạm vuốt màn hình 2 – 3 lần để camera lấy nét cho rõ để quét mã code và cũng chạm vuốt 2 – 3 lần nếu màn hình bị tối sau khi vào khởi động là có thể chơi dc. Nếu vẫn chưa thể chơi được, các bạn hãy tắt hẳn phần mềm và vào lại để kích hoạt mã code cũng như để chơi.

Nếu có vấn đề gì khó khăn hay thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi: 0901 866698 – 0939 534 788

Trần trọng cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *