Bộ thẻ sách 3D Dino Age – Kỷ nguyên Khủng Long

Bako.vn trân trọng giới thiệu tới bạn sản phẩm bộ thẻ sách 3D Dino Age – Kỷ nguyên Khủng Long cực kỳ độc đáo và bổ ích. Là món đồ chơi cho bé mới và độc đáo nhất trong năm 2016, là một sản phẩm do người Việt sáng tạo và phát triển 100%. Bako.vn cực kỳ tự hào là một trong những đơn vị bán lẻ online chính hãng đầu tiên sản phẩm này.

Đỉnh cao hấp dẫn, thoả mãn đam mê

Thông qua các quy trình và tương tác giúp bé nhập vai, tập trung cao – tạo tiền đề cho sự phát triển tư duy và kiến thức sinh học cơ bản. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thế giới khủng long cổ đại cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những “Nhà sinh vật học nhí”.
Với đề tài Kỷ nguyên khủng long, bộ flashcard AR này chắc chắn phù hợp và hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt hiệu quả trong quá trình học nhóm cũng như tại gia đình.

t_rex_phone

Trải nghiệm kỳ thú chưa từng có

Quay ngược thời gian, xuyên qua không gian – trở về Kỷ nguyên khủng long; đồng thời làm bạn với các loài khủng long cổ đại. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thế giới khủng long cổ đại cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những “nhà sinh vật học nhí”.

Phương pháp học tập tiếng Anh kết hợp công nghệ AR vượt trội

Bộ Thẻ học AR Dino Age – Kỷ nguyên khủng long đánh dấu sự phát triển vượt trội của phương pháp học tập tiếng Anh kết hợp công nghệ AR và mini game – hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm sách 3D thông thường trên thị trường hiện nay.

Tham gia với hàng chục ngàn trải nghiệm mỗi ngày

Chúng tôi tự hào mang đến giây phút bổ ích cho các bạn và chính mình. Phù hợp và hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt hiệu quả trong quá trình học nhóm cũng như tại gia đình.

13339477_1015851838499620_9087400216247865726_n

Clip giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất:

Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế sản phẩm bộ thẻ sách 3D Dino Age – Kỷ nguyên Khủng Long

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-4

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-5

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-6

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-7

bo-the-sach-3d-dino-age-ky-nguyen-khung-long-8

Gía trị mang lại của sản phẩm:

Bên cạnh giá trị Giáo dục: hướng dẫn, dạy từ tiếng Anh và trang bị kiến thức cho các bạn nhỏ về thế giới khủng long theo cách đơn giản nhất mà sống động nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình tương tác được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Xây dựng trên các nguyên lý cơ bản về màu sắc và hình khối, với kích thước, chất liệu, bố cục hoàn toàn phù hợp tâm lý, cách thức hoạt động, lối tư duy của các bé – gây ấn tượng mạnh và kích thích sự tìm tòi, nghiên cứu nơi trẻ.

Câu hỏi thường gặp:

1. Sản phẩm DINO AGE tương thích với hệ điều hành Androi phiên bản từ 4.0 trở lên và đối với hệ điều hành iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.
2. Sau khi cài xong phần mềm, các bạn gặp khó khăn trong việc quét mã code QR và sau khi kích hoạt xong,chạy phần mềm thì màn hình thỉnh thoảng bị tối. Vậy phải làm như thế nào?

Trả lời: Các bạn có thể chạm vuốt màn hình 2 – 3 lần để camera lấy nét cho rõ để quét mã code và cũng chạm vuốt 2 – 3 lần nếu màn hình bị tối sau khi vào khởi động là có thể chơi dc. Nếu vẫn chưa thể chơi được, các bạn hãy tắt hẳn phần mềm và vào lại để kích hoạt mã code cũng như để chơi.

Nếu có vấn đề gì khó khăn hay thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi: 0901 866698 – 0939 534 788

Trần trọng cảm ơn!